""

Gà Chọi Cách Tiên Có Phải Là Siêu Chiến Kê Của Mọi Thời Đại?

Gà Chọi Cách Tiên Có Phải Là Siêu Chiến Kê Của Mọi Thời Đại?

Gà Chọi Cách Tiên là loại kê có hình dáng tương đối kỳ lạ đặc biệt ở đôi cánh của chúng nên nhiều người nghĩ đây là chiến kê rất mạnh. Tuy nhiên có thật sự dòng kê cánh tiên chiến thủ mạnh nhất mà mọi người đáng để sở hữu không? Cùng với chúng tôi khám phá cụ thể hơn qua nội dung sau nhé!

Như Thế Nào Là Gà Chọi Cánh Tiên?

Gà Chọi Cách Tiên là dạng gà có đôi cánh như là tiên nữ đang bay lượn trên bầu trời. Cánh gà có lông hơi nhô cao cũng như xoè ra chắc chắn sẽ không xẹp như các con gà thương thấy. Cụ thể bộ phận cánh tiên này được phát triển từ sớm từ vài ngày đến thời gian 2 hay 3 tháng.

Sau đó sẽ bị rụng lông mà mọc lại phủ lông kín như trưởng thành. Mặc dù còn nhỏ sẽ hơi khác một chút nhưng lớn lên thì phần cánh này rất tuyệt. Đặc biệt đây cũng là một chiến kê đấu đá rất dữ.

Như Thế Nào Là Gà Chọi Cánh Tiên?
Như Thế Nào Là Gà Chọi Cánh Tiên?

Phong Cách Đá Của Gà Cánh Tiên

Mỗi một dòng kê sẽ đều có các ưu điểm riêng nhưng không phải sẽ mang về được phần thắng trọn vẹn khi thi đấu. Chiêu thức tốt nhưng đặc biệt hơn tính không chịu bỏ cuộc khiến cho Gà Chọi Cách Tiên SV388 trở nên vô giá. Đó nghĩa lý do tại sao sư lê phải nuôi kê với các loại gà khác cùng nhau để phát huy mức tốt nhất về thủ thuật của chúng.

Phong Cách Đá Của Gà Cánh Tiên
Phong Cách Đá Của Gà Cánh Tiên

Gà cánh thần sẽ chiến thủ bất bại khi chúng có khả năng đấm đá đối thủ đến khi gục ngã hoàn toàn trên sân. Không có yếu tố thủ thuật đánh đấm này mọi thứ đều sẽ trở nên thật sự vô nghĩa. Nếu như chiến thủ có sức khỏe ổn định thì có thể đá tốt. Ngược lại nếu như gà chọi hay bình thường không thi đấu được hoặc là chết thì chỉ được lấy thịt.

Đôi cánh của gà này dài hơn so với gà bình thường nên đã trở thành vũ khí lợi hại. Ở đầu phần bay của gà có chiếc móc độc giúp cho gà thực hiện đánh vào mắt của đối thủ. Nếu như may mắn có được một con dậu cánh thần đó có thể thuộc vào những con gà huyền thoại hay gà trống linh. Những chú gà này rất thông minh, có khả năng thi đấu siêu tuyệt vời.

Xem thêm: Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển – Dấu Ấn Khó Phai Của Kê Thủ

Cách Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Gà Chọi Cách Tiên Tốt Nhất

Để việc chăm sóc được phát triển mạnh mẽ và có khả năng cạnh tranh tốt bạn cần tính đến yếu tố dinh dưỡng, giáo dục. Cũng như hơn hết môi trường chăm sóc chúng để được tốt nhất cùng thi đấu mạnh mẽ phân thắng bại.

Thức Ăn Dành Cho Kê

Người nếu thức ăn cần chú ý đến dinh dưỡng của gà để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng như các chất protein, khoáng chất và vitamin. Các loại thức ăn gà nên ăn như gạo, đậu nành, ngô, cám gạo, trứng, thịt gà đều cần thiết, phải được bổ sung vào khẩu phần ăn. Để cải thiện tiêu hoá cho gà bạn nên chia phần ăn của chúng ra nhiều bữa trong ngày tránh các bạn dậu ăn quá no hay bị quá đói.

Cách Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Gà Chọi Cách Tiên Tốt Nhất
Cách Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Gà Chọi Cách Tiên Tốt Nhất

Quá Trình Phát Triển Của Chiến Thủ Và Tập Luyện

Việc huấn luyện tham gia trận đấu vô cùng quan trọng biến chúng thành những chiến thủ kê chọi bất bại. Để nâng cao sức khoẻ cùng sức chịu đựng của kê bạn hãy cho chúng tập thể dục thường xuyên. Có thể cân nhắc luyện tập các chú dậu này bằng cách đi bộ hay chạy bộ.

Ngoài ra cần chú ý rèn luyện thêm khả năng thi đấu của gà trong đó có khả năng tấn công và khả năng phòng thủ. Khi chiến thủ trưởng thành từ 2 đến 3 tháng tuổi, người nuôi có thể nhận biết được đường màu. Tuy nhiên khi 4 đến 6 tháng nên kiểm soát thật tốt hành vi của chúng.

Những chú gà bẩm sinh có cú đánh tốt nên phải giữ lại để huấn luyện và chú gà không đánh tốt sẽ bị loại bỏ, Ngoài ra việc nấu nghệ thoa cho các bạn dậu vô cùng quan trọng để chúng khoẻ mạnh toàn diện và tăng khả năng đánh đấu.

Môi Trường Mà Kê Chọi Cánh Tiên Phát Triển

Phải đảm bảo môi trường sinh sống luôn sạch sẽ và thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm. Ngoài ra lồng nuôi phải được đặt sao cho thuận tiện không va chạm vào các loại loại hoa. Ngoài ra con trống cũng cần phải kiểm tra sức khoẻ và tiêm phòng đầy đủ các loại thuốc để phòng bệnh. Tạo một môi trường chăm gà tốt để phát triển tối đa và đạt kết quả tốt nhất.

Gà Chọi Cách Tiên Có Hiếu Chiến Hay Không?

Mỗi một giống sẽ có các ưu điểm riêng nhưng điều đó không phải thắng tuyệt đối. Con trống có cú sút tốt nhưng không mạnh dễ bỏ cuộc thì việc có đánh trúng đối thủ hay không cũng là vấn đề. Vì vậy chiến kê và các bài học phải song hành cùng nhau để tận dụng hết tối đa lợi ích.

Gà Chọi Cách Tiên phải nhận đòn đánh cùng thi đấu để khi gục ngã hoàn toàn tại sân đấu. Không có phẩm chất này thì chú kê thần như mật đi ý nghĩa. Chủ của chiến dậu phải kiểm tra kỹ các bước di chuyển của gà chuẩn xác để có thể tận dụng tối đa sức mạnh. Chỉ khi đó người chơi mới có thể quyết định chiến thủ nên tham đấu hay không.

Nếu như chiến thủ có tốt chất tốt sức thi đấu và sự bướng bỉnh thì dù ta vẫn có thể vào trường đấu được. Nên dù giống gì cũng nên đối xử, đào tạo các bài học như nhau.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về giống Gà chọi Cách Tiên một trong những chiến kê bất bại. Nếu nhìn thấy những con kê này thi đấu bạn hãy nhanh chóng xuống cược vì cơ hội làm giàu đã đến với mình rồi đấy.