""

Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển – Dấu Ấn Khó Phai Của Kê Thủ

Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển - Dấu Ấn Khó Phai Của Kê Thủ

Đá kê và đặt tiền đã không còn là điều xa lạ đối với mọi người và đây là trò chơi khá hấp dẫn. Tuy nhiên ít ai ngờ những Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển số tiền chục tỷ là hoang mang dư luận là có thật. Cùng nhau điểm qua các trận đấu kịch tính và kinh điển này nhé!

Đôi Nét Tổng Quan Về Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển

So sánh với đá gà miền Bắc và đá dậu miền Nam chúng ta sẽ thấy sự vượt trội về khoản tiền cược trong đánh kê miền Nam. Đá dậu miền Bắc phần lớn tập trung vào gà lối và đòn đánh dậu nên mức thưởng không quá cao. Còn với đá gà miền Nam chủ yếu là cựa và được đấu theo kiểu sát phạt nên ảnh hưởng lớn đến mức độ chơi và phần giải thưởng hơn.

Đôi Nét Tổng Quan Về Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển
Đôi Nét Tổng Quan Về Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển

Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển chính là cuộc so tài của hai sư kê chuyên nghiệp phần lớn là ở miền Nam. Mặc dù con số tiền lớn lớn đến chục tỷ đồng nhưng vẫn được sự đồng thuận của nhiều người và họ thoải mái xuống cược. Đặc biệt hơn nếu như là sư kê có kinh nghiệm chiến đấu và nổi tiếng số tiền từ vài tỷ đến vào chục tỷ là điều bình thường.

Hơn nửa số người tham gia vào các trận đấu sẽ tiếp tục được tăng lên với số tiền đạt đến mức 9 tỷ đồng. Cũng có nhiều người xuống đặt vài trận trực tuyến thêm cho các trận đánh gà này. Tóm lại con số thực tế của các trận đá kê này có thể vượt qua 20 tỷ hoặc hơn.

Thông Tin Về Trận Đấu Đá Gà Kinh Điển 24 Tỷ Tại Thomo

Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển 24 tỷ về đích với chiến thắng thuộc về anh Mít Trà Cú. Tuy nhiên cần phải hiểu ở trường đấu đá Thomo đánh gà không chỉ ở một trận duy nhất. Thomo là trường đấu lớn của khu vực đặc biệt cung cấp trăm nghìn trận đấu đá gà khác nhau.

Thông Tin Về Trận Đấu Đá Gà Kinh Điển 24 Tỷ Tại Thomo
Thông Tin Về Trận Đấu Đá Gà Kinh Điển 24 Tỷ Tại Thomo

Mỗi đội sẽ mang đến trường đấu 5 con gà thi đấu sau đó hai đội lần lượt thi đấu 5 cặp dậu cùng nhau và tính điểm. Trong hệ thống này nếu như một đội thắng cặp đấu thì được 3 điểm.

Nếu như hoà nhau mỗi đội nhận về một điểm còn nếu như bị thua thì họ không nhận về điểm nào. Và cuối cùng là sau tất cả các cặp đấu đội nào tổng điểm cao hơn sẽ nhận về được chiến thắng, hệ thống này khác biệt hoàn toàn với đá dậu miền Bắc.

Xem thêm: SV388 Top Gà Đá Đẹp Nhất Cho Kê Thủ 2024

Những Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển Bạn Nên Tham Khảo

Bên cạnh các cuộc đọ sức về Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển 24 tỷ tại trường gà Thomo, tại đây còn có nhiều trận khác đáng chú ý. Có thể kể đến như trận đá gà 15 tỷ của anh Mít Trà Cú tham gia hay các trận đá kê 5 tỷ của anh Hiển Long Xuyên hay Phúc Barca.

Những Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển Bạn Nên Tham Khảo 
Những Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển Bạn Nên Tham Khảo

Thông Tin Về Trận Đá Gà Của Anh Mít Trà Cú 15 tỷ

Thời điểm hiện tại có khá ít các thông tin về trận đấu 15 tỷ của anh Mít Trà Cú tại trường gà. Tuy nhiên trận đấu này đã để lại ấn tượng lớn do kê đá màu xanh của anh Mít. Ban đầu thì cuộc đấu này mức cược khá thấp nhưng sau đó con số lại tăng lên đến 15 tỷ. Tuy nhiên lượng tiền chính xác cược trực tiếp và cược online vẫn không được công bố. Có thể thấy con số này có thể cao hơn 15 tỷ khá nhiều.

Anh Mít Trà Cú là sư kê nổi tiếng không chủ sở hữu chiến kê màu xanh mà còn nhiều chiến kê khác nữa. Anh là một tay chơi có tiếng và lão luyện ở miền Nam. Gà của anh được biết đến bằng sự ra đòn cực tinh tế, tính chiến đấu mạnh mẽ và sát thương cao.

Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển 5 Tỷ Của Anh Hiển Long Xuyên Và Phúc Barca

Nếu như là người đam mê đá dậu ngoài trận đấu 24 tỷ ra chắc chắn sẽ biết đến trận đá gà siêu kinh điển 5 tỷ của Hiển Long Xuyên và Phúc Barca. Đây là cuộc tranh tài đầy kịch tính của hai sư kê nổi tiếng và chuyên nghiệp trong giới huấn luyện và đá gà. Đây là trận chiến của hai sư kê dẫn đầu và không có kẻ yếu kém.

Ban đầu cuộc đấu này có mức cược chính là 5 tỷ đồng. Tuy nhiên con số tăng lên đáng kể khi cược thủ tham gia cược trực tiếp tại trường đấu và cược online. Nhưng con số chính xác là bao nhiêu không được công bố vì liên quan đến tính pháp lý.

Trận đấu diễn ra khá căng thẳng với màn ra đòn cực nguy hiểm và tốc độ đả thương đối thủ nhanh, chí mạng. Kết quả chung cuộc đã thuộc về chiến kê của anh Hiển Long Xuyên. Đây là một trận đấu lớn mà anh Hiển thắng nhưng cũng không phải là lần đầu tiên.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về các Trận Đá Gà Siêu Kinh Điển trong giới đấu gà và làm mưa làm gió thời gian gần đây. Mong rằng qua những chia sẻ SV388 mọi người sẽ hiểu hơn về các trận đấu lớn và tranh thủ tham gia. Vào trận đấu lớn dù là tốn tiền nhưng chiến thắng mang về cho bạn sẽ là con số siêu khủng nhé!